COROS APEX 2

Đồng hồ GPS thể thao

DÀNH CHO TẬP LUYỆN KHÁM PHÁ

Đồng hồ APEX 2 và APEX 2 Pro sở hữu những công nghệ mang tính cách mạng, phục vụ những mục tiêu tham vọng nhất. Với vỏ ngoài bền bỉ, ăng ten GPS được thiết kế lại để có hiệu suất tốt hơn, trải nghiệm dẫn đường nâng cao, cảm biến nhịp tim quang học thế hệ mới và thời gian pin GPS lâu hơn, APEX 2 và APEX 2 Pro là đồng hồ đeo tay mạnh mẽ nhất sẽ cùng bạn luyện tập và thám hiểm.

ĐỘ CHÍNH XÁC GPS ĐƯỢC NÂNG TẦM

Cùng với ăng ten hiệu suất cao hơn 50% và chipset định vị vệ tinh mới, APEX 2 nhận tín hiệu từ cả năm hệ thống vệ tinh chính, cho dữ liệu chính xác nhất. Ngoài ra, APEX 2 Pro sử dụng công nghệ tần số kép, tăng mức độ chính xác trong các điều kiện không thuận lợi.

KHÔNG CÒN LẠC ĐƯỜNG

Hệ thống dẫn đường trực quan của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần khi khám phá ngoài trời. Với bản đồ địa thế và cảnh quan ngay trên đồng hồ, bạn có thể truy cập dữ liệu dẫn đường quan trọng ở những nơi xa xôi nhất. Núm xoay trên COROS APEX 2 và APEX 2 Pro giúp bạn dễ dàng phóng to và thu nhỏ, trong khi màn hình cảm ứng cho phép kéo bản đồ bằng ngón tay.

Đồ thị độ cao. Phân phối sức và lên kế hoạch hợp lý hơn trên những cung đường mòn.

Mặt trời mọc/lặn. Luôn đi trước mặt trời một bước. Di chuyển nhanh trước khi trời tối hoặc để ngắm bình minh

Cảnh báo lạc đường. Đồng hồ thông báo khi bạn đi lệch ra khỏi đường đã định trước và đưa ra chỉ dẫn để quay lại.

Khoảng cách tới điểm tiếp theo. Biết khoảng cách, độ cao còn lại tới checkpoint sẽ mang lại động lực trên hành trình dài.

Tọa độ định vị chính xác. Xem tọa độ, độ cao ước tính, áp suất không khí của vị trí hiện tại.

Checkpoint. Đánh dấu những điểm quan trọng trên hành trình (trạm nước, trạm cứu hộ,..) để sử dụng lần sau.

LÊN KẾ HOẠCH CHO CHUYẾN ĐI TIẾP THEO

Với chức năng vẽ đường hoàn toàn mới trên ứng dụng COROS, bạn có thể tạo cung đường, lên kế hoạch cho hành trình tiếp theo của mình dễ dàng. Hệ thống sẽ gợi ý các tuyến đường ngắn nhất hoặc để bạn tự vẽ theo ý mình. Lưu cung đường đã vẽ, nạp vào đồng hồ hoặc chia sẻ với bạn bè.
Ngoài ra, COROS cũng hỗ trợ nạp cung đường từ các nền tảng phổ biến như Strava hay Komoot.

CHO DÙ ĐIỀU GÌ XẢY RA,

BẠN SẼ ĐỀU ĐƯỢC CHUẨN BỊ

Hành trình khám phá thiên nhiên hoang dã luôn đi kèm với những rủi ro. Thời tiết giông bão, “say” độ cao, bóng tối, mất nước – đây là tất cả những nguy cơ tiềm ẩn khi đi bộ, leo núi hay chạy địa hình. APEX 2 và APEX 2 Pro chuẩn bị cho bạn trong mọi tình huống, vì vậy bạn có thể giữ an toàn và được cung cấp thông tin khi chinh phục đỉnh núi.
CẢNH BÁO DINH DƯỠNG
CHUYỂN ĐỘNG CỦA MẶT TRỜI
CẢNH BÁO BÃO
ĐIỀU KHIỂN CAMERRA HÀNH ĐỘNG
ĐÁNH GIÁ THÍCH NGHI ĐỘ CAO
CHẾ ĐỘ BAN ĐÊM

CẢM BIẾN NHỊP TIM THẾ HỆ MỚI NHẤT CỦA COROS

Dữ liệu nhịp tim càng chính xác, bạn càng hiểu đúng về việc tập luyện của mình. Cảm biến nhịp tim được chúng tôi thiết kế lại, sử dụng 5 đèn và 4 cảm biến, được phủ bởi mặt kính chống xước. Cho dù bạn đang chạy trên núi hay đang ngủ, đồng hồ APEX sẽ ghi lại không sót một nhịp.

Trạng thái tập luyện. Hệ thống tải tập luyện, Tải ngắn hạn, Tải dài hạn, Tải mệt mỏi cho phép bạn tích lũy thể lực hoặc taper hiệu quả nhất.

Dự đoán thành tích. Ước tính thành tích tốt nhất của các cự ly 5K, 10K, HM, FM ở thời điểm hiện tại.

Tổng tải 7 ngày. Hiểu khối lượng luyện tập trong tuần qua và kiểm tra xem chúng có nằm trong vùng được khuyến nghị hay không.

Pace gắng sức Công cụ tốt nhất để giữ nhịp và theo dõi mức gắn sức, cho dù đang chạy trên đường bằng hay đường dốc

Thời gian phục hồi. Gợi ý thời gian cần thiết để phục hồi hoàn toàn và bắt đầu tập nhẹ hay nặng hơn.

Trọng tâm tập luyện. Đánh giá tác động chính của bài chạy lên thể lực của bạn dựa trên khối lượng và cường độ luyện tập.

TẠO BÀI TẬP CẤU TRÚC VÀ LÊN KẾ HOẠCH TẬP DỄ DÀNG

Tập luyện có kế hoạch giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn và cho phép theo dõi mức độ tiến bộ trong một trình dài. Tải xuống các giáo án, bài tập được các vận động viên, huấn luyện viên tạo sẵn; hoặc xây dựng kế hoạch của riêng bạn trên app điện thoại hoặc máy tính. HLV có thể phân tích, đưa ra phản hồi, lên lịch tập cho VĐV của mình ngay trên nền tảng Training Hub.

TẬP THỂ HÌNH GIỜ ĐÃ ĐƠN GIẢN HƠN

Mệt mỏi với việc phải đếm nhẩm trong đầu? Đồng hồ COROS tự động theo dõi số hiệp và số lần lặp lại động tác. Hãy chọn từ hơn 200 động tác có sẵn để tạo ra bài tập bổ trợ bạn cần. Chia sẻ bài tập tạo sẵn với bạn bè và đồng đội qua tin nhắn, email hoặc mã QR trong ứng dụng COROS.

Thông số kỹ thuật

Model APEX 2
Kích thước 43.0 x 42.8 x 12.8mm
Khối lượng 42g với dây nylon
Màn hình 1.2 inch cảm ứng hiển thị liên tục
Độ phân giải 240×240
Viền đồng hồ Hợp kim titanium phủ PVD
Mặt kính Sapphire
Dây đồng hồ 20mm nylon/tháo nhanh
Kết nối Bluetooth/Wi-Fi
Thời lượng pin GPS tiêu chuẩn (mỗi giây)
(GPS/QZSS): 45 giờTất cả hệ vệ tinh
(GPS/QZSS+GLONASS+Galileo+BeiDou): 30 giờ

UltraMax (GPS+PDR): 70 giờ

Thời gian chờ: 17 ngày

Chip định vị vệ tinh Hỗ trợ 5 hệ thống định vị cùng lúc
Cảm biến Điện tâm đồ (Đo HRV)
Nhịp tim quang học
Bão hòa oxy mao mạch (SpO2)
Gia tốc kế
Con quay hồi chuyển
Áp suất khí quyển
La bàn điện tử
Nhiệt độ
Chống nước 5 ATM
Chế độ thể thao Chạy bộ, Chạy trong nhà, Chạy địa hình, Chạy SVĐ, Đi bộ đường dài, Leo núi, Đạp xe, Đạp xe trong nhà, Bơi bể bơi, Bơi ngoài trời, Ba môn phối hợp, Cardio trong nhà, Cardio ngoài trời, Trượt tuyết, Trượt ván tuyết, Trượt tuyết băng đồng, Trượt tuyết đường dài, Đa môn thể thao, Thể hình, Tập luyện, Lướt sóng tốc độ, Lướt ván buồm, Chèo kayak, Chèo SUP, Chèo thuyền, Chèo thuyền trong nhà, Nhảy dây
Bộ nhớ trong 8GB

Sản phẩm khác