COROS APEX 2 Pro – Kilian Jornet Edition

Đồng hồ GPS thể thao – Phiên bản giới hạn

CÒN HƠN CẢ THẾ

Mỗi chiếc đồng hồ đều đi kèm với một mũ lưỡi trai nhẹ, thoáng khí của NNormal, thương hiệu đồ thể thao của Kilian. Được kết hợp bởi niềm đam mê khám phá ngoài trời và cam kết về chất lượng, chức năng và độ bền, chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với NNormal để mang đến cho bạn những sản phẩm đáng tin cậy nhất. Cho dù bạn đang chạy qua các vịnh hẹp của Na Uy như Kilian hay đang “bào” trên đường nhựa cho giải marathon tiếp theo, bạn sẽ nổi bật với chiếc mũ lưỡi trai mới bóng bẩy này.
 

KHÔNG CÒN LẠC ĐƯỜNG

Hệ thống dẫn đường trực quan của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần khi khám phá ngoài trời. Với bản đồ địa thế và cảnh quan ngay trên đồng hồ, bạn có thể truy cập dữ liệu dẫn đường quan trọng ở những nơi xa xôi nhất. Núm xoay trên APEX 2 Pro giúp bạn dễ dàng phóng to và thu nhỏ, trong khi màn hình cảm ứng cho phép kéo bản đồ bằng ngón tay.
 

Đồ thị độ cao. Phân phối sức và lên kế hoạch hợp lý hơn trên những cung đường mòn.

Mặt trời mọc/lặn. Luôn đi trước mặt trời một bước. Di chuyển nhanh trước khi trời tối hoặc để ngắm bình minh

Cảnh báo lạc đường. Đồng hồ thông báo khi bạn đi lệch ra khỏi đường đã định trước và đưa ra chỉ dẫn để quay lại.

Khoảng cách tới điểm tiếp theo. Biết khoảng cách, độ cao còn lại tới checkpoint sẽ mang lại động lực trên hành trình dài.

Tọa độ định vị chính xác. Xem tọa độ, độ cao ước tính, áp suất không khí của vị trí hiện tại.

Checkpoint. Đánh dấu những điểm quan trọng trên hành trình (trạm nước, trạm cứu hộ,..) để sử dụng lần sau.

CHO DÙ ĐIỀU GÌ XẢY RA,

BẠN SẼ ĐỀU ĐƯỢC CHUẨN BỊ

Hành trình khám phá thiên nhiên hoang dã luôn đi kèm với những rủi ro. Thời tiết giông bão, “say” độ cao, bóng tối, mất nước – đây là tất cả những nguy cơ tiềm ẩn khi đi bộ, leo núi hay chạy địa hình. APEX 2 và APEX 2 Pro chuẩn bị cho bạn trong mọi tình huống, vì vậy bạn có thể giữ an toàn và được cung cấp thông tin khi chinh phục đỉnh núi.
CẢNH BÁO DINH DƯỠNG
CHUYỂN ĐỘNG CỦA MẶT TRỜI
CẢNH BÁO BÃO
ĐIỀU KHIỂN CAMERRA HÀNH ĐỘNG
ĐÁNH GIÁ THÍCH NGHI ĐỘ CAO
CHẾ ĐỘ BAN ĐÊM

Trạng thái tập luyện. Hệ thống tải tập luyện, Tải ngắn hạn, Tải dài hạn, Tải mệt mỏi cho phép bạn tích lũy thể lực hoặc taper hiệu quả nhất.

Dự đoán thành tích. Ước tính thành tích tốt nhất của các cự ly 5K, 10K, HM, FM ở thời điểm hiện tại.

Tổng tải 7 ngày. Hiểu khối lượng luyện tập trong tuần qua và kiểm tra xem chúng có nằm trong vùng được khuyến nghị hay không.

Pace gắng sức Công cụ tốt nhất để giữ nhịp và theo dõi mức gắn sức, cho dù đang chạy trên đường bằng hay đường dốc

Thời gian phục hồi. Gợi ý thời gian cần thiết để phục hồi hoàn toàn và bắt đầu tập nhẹ hay nặng hơn.

Trọng tâm tập luyện. Đánh giá tác động chính của bài chạy lên thể lực của bạn dựa trên khối lượng và cường độ luyện tập.

17 tháng 2 năm 2023 11:59 PM PDT

(18 tháng 2 năm 2023 14:59 GMT+7 giờ VN)

Hạn chót nộp đơn
Tìm ID sản phẩm gồm 6 chữ số từ đồng hồ COROS APEX 2 Pro Kilian Jornet Edition của bạn và sử dụng nó để gửi đơn đăng ký trên coros.com/camp.

28 tháng 2 năm 2023 11:59 PM PDT

(1 tháng 3 năm 2023 14:59 GMT+7 giờ VN)

Đưa ra quyết định
COROS và Kilian sẽ chọn 25 vận động viên dựa trên trình độ và mục tiêu thành tích mong muốn của họ. Training camp được thiết kế cho các vận động viên ở mọi cấp độ và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Từ 6 tháng 3 đến 28 tháng 5

 

Training camp
Các cuộc gọi video nhóm với Kilian trước khi training camp bắt đầu. Nhận phản hồi và mẹo tập luyện thường xuyên từ Kilian thông qua COROS Training Hub.

Thông số kỹ thuật

Model APEX 2 Pro Kilian Jornet Edition
Kích thước 46.1 x 46.5 x 14mm
Khối lượng 53g với dây nylon
Màn hình 1.3 inch cảm ứng hiển thị liên tục
Độ phân giải 260×260
Viền đồng hồ Hợp kim titanium phủ PVD
Mặt kính Sapphire
Dây đồng hồ 22mm nylon/tháo nhanh
Kết nối Bluetooth (phát nhạc) / Wi-Fi
Thời lượng pin GPS tiêu chuẩn (Mỗi giây) (GPS/QZSS): 75 Giờ Tất cả hệ vệ tinh (GPS/QZSS+GLONASS+Galileo+BeiDou): 45 giờ Tất cả hệ vệ tinh + Đa băng tần (GPS/QZSS+GLONASS+Galileo+BeiDou kèm đa băng tần): 25 Giờ UltraMax(GPS+PDR): 120 Giờ Thời gian chờ: 30 ngày
Chip định vị vệ tinh Hỗ trợ 5 hệ thống định vị cùng lúc/Băng tần kép
Cảm biến Điện tâm đồ (Đo HRV) Nhịp tim quang học Bão hòa oxy mao mạch (SpO2) Gia tốc kế Con quay hồi chuyển Áp suất khí quyển La bàn điện tử Nhiệt độ
Chống nước 5 ATM
Chế độ thể thao Chạy bộ, Chạy trong nhà, Chạy địa hình, Chạy SVĐ, Đi bộ đường dài, Leo núi, Đạp xe, Đạp xe trong nhà, Bơi bể bơi, Bơi ngoài trời, Ba môn phối hợp, Cardio trong nhà, Cardio ngoài trời, Trượt tuyết, Trượt ván tuyết, Trượt tuyết băng đồng, Trượt tuyết đường dài, Đa môn thể thao, Thể hình, Tập luyện, Lướt sóng tốc độ, Lướt ván buồm, Chèo kayak, Chèo SUP, Chèo thuyền, Chèo thuyền trong nhà, Nhảy dây, Leo núi multi-pitch
Bộ nhớ trong 32GB

Sản phẩm khác