Đồng bộ cung đường từ Strava routes

Chức năng đồng bộ cung đường từ Strava cho phép người dùng có thể sử dụng các cung đường có sẵn trên Strava và bổ sung vào thư viện của mình trên app COROS. Để sử dụng chức năng này, bạn cần tạo một cung đường mới (tính năng dành cho người dùng trả phí thuê bao của Strava) hoặc sao chép cung đường có sẵn từ tracklog của bạn hoặc người dùng khác (dành cho người dùng miễn phí). (https://support.strava.com/hc/en-us/articles/216918387-Strava-Routes)

Với chức năng Maps trên Strava, người dùng trả phí có thể truy cập thư viện dữ liệu các cung đường có sẵn khổng lồ từ Strava.

Một khi các cung đường của bạn trên ứng dụng Strava đã được “đánh dấu sao”, hãy đợi khoảng ~1 phút để cung đường trên Strava được cập nhật trên cơ sở dữ liệu của họ. Sau đó, hãy truy cập thư viện cung đường trên ứng dụng COROS trong “Navigation Routes Library”. Kéo xuống để làm mới và cung đường trên Strava của bạn sẽ xuất hiện trên ứng dụng COROS. Chọn cung đường kể trên và chọn “Sync with your watch” để đồng bộ với đồng hồ COROS.

*Do thay đổi về chính sách bảo mật của Strava, người dùng cần ngắt kết nối và kết nối trở lại với tài khoản Strava sau khi đã cập nhật ứng dụng COROS để có thể sử dụng chức năng này.

*Ứng dụng COROS sẽ tải xuống tất các file cung đường (route) và không phân loại (chạy bộ, đạp xe, đi bộ,…).

*Chức năng điều hướng bằng cung đường không hỗ trợ trên PACE 2.