coros vertix

Gồ ghề nhưng cao cấp

Khung titan viền titanium siêu nhẹ và chống ăn mòn  đảm bảo độ bền của sản phẩm. Chất lượng phần cứng của VERTIX cho phép khám phá những nơi có điều kiện khắc nghiệt nhất thế giới nhưng vẫn không làm mất đi phong cách của bạn.

Thời lượng pin dẫn đầu thị trường đồng hồ GPS

VERTIX sở hữu thời lượng pin đủ lâu cho một chuyến thám hiểm dãy Himalaya hay đi bộ leo núi nhiều ngày mà không phải sạc đồng hồ.

45 ngày

45 ngày ở chế độ chờ

60h

60h GPS ở chế độ bình thường

150h

150h GPS ở chế độ Ultramax

Đồng hồ GPS duy nhất với chuẩn chống nước 150m

Chuẩn 15 ATM: Chịu được áp lực tương đương với với độ sâu 150m.

Thiết kế siêu nhẹ

Đồng hồ nhẹ nhất trong phân khúc với trọng lượng chỉ 76gr

Dễ thao tác trong bất kỳ hoàn cảnh

Núm vặn (Digital Knob) được thiết kế hoàn toàn mới để điều khiển đồng hồ chỉ với một ngón tay, ngay cả khi bạn đang đeo găng tay leo núi dày hoặc ở dưới nước.

Theo dõi hành trình của bạn

Sử dụng màn hình cảm ứng cùng với núm vặn kích cỡ lớn, bạn có thể di chuyển theo dõi điều hướng lên / xuống, trái / phải và dễ dàng phóng to và thu nhỏ bản đồ. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn vượt trội so với thao tác nút bấm truyền thống.

TẬP LUYỆN MỌI BÀI TẬP, MỌI NƠI

Với COROS Trainning mode, bạn có thể tạo, chia sẻ và thậm chí có thể dễ dàng download workouts có sẵn từ những vận động viên chuyên nghiệp, coachs. Xây dựng bài tập riêng của bạn trong COROS Apps cho Running, Cycling, Swimming hoặc Strength Training gần như không giới hạn

Thắp sáng bầu trời đêm

Night Mode – chế độ mới cho phép màn hình luôn sáng, dành riêng cho các hoạt động vào ban đêm. Đèn nền sẽ bật đủ sáng để mắt bạn có thể điều chỉnh và nhìn thấy trong bóng tối, nhưng đủ mờ để duy trì hiệu suất pin vượt trội trong suốt quá trình bạn chạy hoặc tập luyện suốt đêm dài. Đừng lo lắng, đèn nền sẽ tự động tắt khi bạn kết thúc tập luyện, hoặc lúc mặt trời mọc.

Chế độ Track Run

Một đường track tiêu chuẩn có chu vi chỉ 400m, vậy tại sao các đồng hồ GPS khác không thể đo chính xác quãng đường? Với chế độ Track Run từ COROS, thuật toán độc quyền được sử dụng để đảm bảo rằng hoạt động chạy và tập luyện của bạn được đo chính xác bất kể trên làn chạy nào. Đã qua rồi thời của những đường GPS ngoằn ngoèo ngẫu nhiên trên sân vận động, giờ đây được thay thế bằng những đường thẳng và đường cong mượt mà – giống như cách bạn chạy trên đường track vậy.

Ice Breaker

Nổi trội giữa đám đông

Viền benzel titanium với màu xanh nổi trội kết hợp với thân xuyên thấu mang đến chiếc đồng hồ vừa thanh lịch vừa siêu mạnh mẽ dành cho chuyến khám phá của riêng bạn

Hoàn thiện với độ tinh xảo cao

Với những nguyên liệu cứng cáp nhất từ thiên nhiên, phần body sợi trong trong suốt được ráp tỉ mỉ bằng tay để đảm bảo độ chắc chắn nhất

Thông số kỹ thuật

  Kích thước màn hiển thị 1.2 in. 240 x 240 (64 colors)
  Màn hình Memory LCD
  Kính màn hình
Sapphire Glass với lớp phủ Diamond-Like Coating
  Chất liệu viền Benzel Titanium
  Chất liệu cover Titanium
  Chất liệu dây Silicone
  Dây quick release 22mm
  Kích thước vật lý 48.74 x 48.74 x 16.75 mm
  Trọng lượng 76 g
  Kết nối Bluetooth
ANT+ kết nối với thiết bị ngoại vi
  Hệ thống vệ tinh GPS / GLONASS/ Beidou
  Cảm biến Optical Pulse Oximeter
Optical Heart Rate Monitor
Barometric Altimeter
Accelerometer
Compass
Gyroscope
Thermometer
  Mức độ chống nước 15ATM (150 Meters/492 Feet)
  Nhiệt độ hoạt động được -4°F to 140°F (-20°C to 60°C)
  Thời gian sạc Dưới 2 tiếng
  Thời lượng pin 45 ngày sử dụng chế độ smart
60 tiếng chế độ full GPS
150 tiếng ở chế độ UltraMax GPS mode

Sản phẩm khác